Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

25/11/2020 2:30:06 PM | 1205

Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa sổ bảo hành cùng với xe của bạn tới một trong các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền ô tô Trường Giang Đông Phong nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết hoặc gọi về phòng kinh doanh: 0321.3757.888/ 0986.111.897.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Các đại lý uỷ quyền ô tô Trường Giang Đông Phong có đội ngũ chuyên môn lành nghề được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị đồ nghề thích hợp có đầy đủ phụ tùng chính hiệu nhằm thay thế đáp ứng nhu cầu thay thế của bạn trong quá trình sử dụng xe.

Chính sách bảo hành

Để nhận được sự giúp đỡ, đề nghị Quý khách tiến hành các bước sau:

Bước 1:

Liên hệ với một trong các Chi nhánh/ Đại lý của ô tô Trường Giang Đông Phong để thông báo về tình trạng hư hỏng trên chiếc xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi gần nhất. Các Chi nhánh/ Đại lý của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo hành, bảo trì cho chiếc xe của bạn.

Bước 2:

Đại lý Trường Giang Đông Phong mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sữa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của Đại lý, đề nghị hãy liên hệ với phòng Sau bán hàng của ô tô Trường Giang Đông Phong.

Để phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

- Tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn.

- Kiểu xe và ngày tháng năm mua xe.

- Số khung, số máy.

- Số công tơ mét hiện tại.

- Đại lý bán xe và trạm bảo hành mà bạn mang xe đến khiếu nại.

- Mô tả chính xác về những hư hỏng xảy ra trên chiếc xe của bạn.

Ngoài ra, khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng cũng như bảo dưỡng sửa chữa, xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Đường dây nóng: 0321. 3757. 888 / 0986. 097. 956

Phòng Kỹ thuật ô tô Trường Giang Đông Phong: 0321. 3757. 888 / 0986. 111. 897

Thời gian bắt đầu bảo hành:

Thời gian bảo hành bắt đầu từ khi nhà máy xuất giấy tờ cho đại lý (hoặc khách hàng lẻ) trong thời gian tối đa là 7 ngày.

Địa điểm bảo hành, bảo dưỡng:

Phòng dịch vụ Công ty TNHH Ô Tô Đông Phong

Địa chỉ: Thanh Xá - Nghĩa Hiệp - Yên Mỹ - Hưng Yên